TÔI LÀ AI

KÍNH CHÀO CÁC ANH CHỊ NHÀ ĐẦU TƯ!

Khi anh chị  truy cập trang web này đồng nghĩa anh chị đã là một nhà đầu tư hay là một người muốn tạo ra nguồn thu nhập lớn với số tiền thấp nhất và hiệu quả nhất.

Xin chúc mừng các anh chị đã tìm đúng nơi và đúng cơ hội.

Không quan trọng các anh chị là ai. Anh chị là một người làm công ăn lương, một nhà kinh doanh, một nhà đầu tư hay anh chị là một người đang đi học hoặc đã nghỉ hưu việc đó không quan trọng. Quan trọng là anh chị có thực sự mong muốn mình có thêm nguồn thu nhập lớn hay không?.

Nếu anh chị thực mong muốn mình có thêm nguồn thu nhập lớn thì tôi khuyên các anh chị nên nghiêm túc tìm hiểu kỹ một cơ hội lớn mà tôi sắp tiếc lộ với các anh chị. Nó đã giúp cho tôi và nhiều người bạn bè mà tôi quen biết trong môi trường tài chính này trả được rất là nhiều nợ nần và mua được nhà,được xe và có cuộc sống như mình mong muốn chỉ sau một năm. Vậy Bí Mật đó là gì…? đó chính là bí mật về ĐỒNG TIỀN TƯƠNG LAI ONECOIN . theo quan điểm của các anh chị  “Tiền” là gì?

TIỀN LÀ GÌ?

Tiền là vật ngang giá chung có tính thanh khoản cao nhất dùng để trao đổi hàng hóa và dịch vụ nhằm thỏa mãn bản thân và mang tính dễ thu nhận (nghĩa  mọi người đều sẵn sàng chấp nhận sử dụng) và thường được Nhà nước phát hành bảo đảm giá trị bởi các tài sản khác như vàng, kim loại quý, trái phiếu, ngoại tệ… Tiền là một chuẩn mực chung để có thể so sánh giá trị của các hàng hóa và dịch vụ. Thông qua việc chứng thực các giá trị này dưới dạng của một vật cụ thể (thí dụ như tiền giấy hay tiền kim loại) hay dưới dạng văn bản chuỗi ký tự,à 1 dãy số toán học đó được gọi là tiền ĐIỆN TỬ (vd như thẻ cào điện thoại hay các giao dịch chuyển khoảng trong ngân hàng..).

Hàng hóa thay tiền Tiền Đô la “Tiền ảo” Bitcoin “Tiền ảo” Onecoin

Vâng câu hỏi mọi người đặt ra ” Tôi là ai?” khi Tôi viết những điều trên. Tôi là một người đam mê về việc tìm hiểu tiền tệ và mong muốn chia sẽ những kiến thức của mình về đồng Tiền để mọi người có những kiến thức cơ bản trước khi kiếm tiền từ việc đầu tư vào“Tiền” kỹ thuật số Onecoin.

Tại sao là Oncoin mà không phải một loại tiền khác? Lời giải đáp sẽ được tôi trình bày trong các chuyên mục khác mời các anh chị tiếp tục tìm hiểu hoặc liên hệ trực tiếp qua sđt: 0909.477.286 – 0868.477.286 để được tư vấn và giải đáp cụ thể.

NHỮNG NGHI VẤN XOAY QUANH TIỀN TỆ

1. Sự sụp đổ của tiền vật chất. Sự sụp đổ của đồng Đô la liệu có xảy ra?

2. Chiến tranh tiền tệ là cuộc chiến dài và còn khốc liệt hơn chiến tranh bằng vũ khí?

3. Tại sao đồng Bitcoin tăng hơn 12 nghìn lần sau 4 năm lại sụp đổ?

4. Nối tiếp sự phát triển và thay thể Bitcoin là đồng tiền nào? Đồng Onecoin chăng ?

5. Tương lai sự phát triển Đồng tiền Onecoin như thế nào? và những dự báo ra sao?

6. Anh chị có nên đầu tư vào Tiền ảo onecoin hay không?

7. Đâu tư vào đồng tiền ảo Onecoin liệu có an toàn?

8. Sự bảo mật của đồng tiền ảo Onecoin như thế nào?

9. Tiền ảo Onecoin có thể rút bằng những cách nào? liệu có thể rút được bằng thẻ Mastercard tại Việt Nam không?

10. Và rút về tài khoản ngân hàng khác tại việt nam được không…?

Sứ mệnh của Tôi ở đây là để giúp các anh chị trả lời những điều đó. Giúp mọi người có những kiến thức về “Tiền”nói chung và kiến thức về Tiền kỹ thuật số “Tiền ảo Onecoin” nói riêng trước khi có những quyết định đầu tư.

Anh chị có thể nói Tôi không quan tâm. Nhưng Anh chị  thử nghĩ xem dù anh chị muốn hay không muốn, anh chị vẫn bị cuốn theo sự phát triển của nền Kinh Tế tức là sự phát triển của Tiền tệ. điều này anh chị có thể kiểm chứng lại ngày trước ông bà chúng ta dùng tiền xu, tiền kim lọai mà sao bây giờ chúng ta dùng tiền giấy coton tiền polymer và con cháu chúng ta nó lại dùng tiền điện tử (tức là thanh toán qua thẻ atm, chuyển khoảng bằng internet…

Vậy tại sao Chúng ta không trang bị cho mình những kiến thức về Tiền điện tử dù anh chị có  đầu tư hay không?

Vâng. Thưa các anh chị để biết đồng tiền onecoin nó có phải là tiền điện tử hay là tiền ảo không có giá trị. Cũng như làm thế nào mà hơn 1 năm qua tôi và rất nhiều người khác đã kiếm được tiền từ nó thì các anh chị vui lòng đăng ký ngay ngày hôm nay để được gặp người thành công nhất tại thị trường việt nam về tiền điện tử onecoin.

LỢI ÍCH CỦA BẠN KHI ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI

– Tư vấn miễn phí các cách kiếm tiền từ Onecoin.

– Hiểu biết một cách chính xác về “tiền tệ” và sự phát triển trong tương lai của đồng tiền kỹ thuật số Onecoin.

– Hướng dẫn mở tài khoản miễn phí để giao dịch tìm hiểu về đồng tiền Onecoin.

– Giao lưu với nhóm hơn 1000 thành viên.

– Giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến giao dịch đầu tư Tiền điện tử, Tiền Ảo Onecoin.

– Cập nhật các thông tin mới nhất về sự phát triển của tiền điện tử Onecoin.

– Cập nhật các thông tin chính xác và nhanh nhất liên quan đến các hoạt động của công ty khai thác tiền điện tử Onecoin.

– Có các thông báo nhắc nhở thành viên về các giao dịch cần thiết với tài khoản của mình.

– Cơ hội tham gia đầu tư cùng với các nhà đầu tư lão luyện trong cách lĩnh vực đầu tư ngoại hối, đầu tư vàng, đầu tư bất động sản, Đầu tư chứng khoán, Đầu tư tiền tệ, Đầu tư tài chính…

– Cơ hội đầu tư vào những danh mục đầu tư có tỉ lệ lợi nhuận cao và tỉ lệ rủi ro thấp.

VÌ SAO CHÚNG TÔI LÀM VIỆC NÀY MIỄN PHÍ

– Mục đích cuối cùng của Tôi và đội nhóm của mình là mong muốn đưa những kiến thức, kinh nghiệm đầu tư mà phải trả giá bằng rất nhiều tiền mới có được đến với các nhà đầu tư Việt Nam trong lĩnh vực tiền kỹ thuật số, “Tiền Ảo”, Tiền Điện Tử trong tương lai.

– Sứ mệnh của chúng tôi là đưa những kiến thức về đồng tiền điện tử Onecoin đến với cộng đồng.

– Kết nối các nhà đầu tư để có một sân chơi chia sẽ kinh nghiệm trong đầu tư tiền Onecoin.

– Tìm kiếm các cơ hội đầu tư mang lại lợi nhuận cao rủi do thấp.

– Cập nhật thông tin một cách nhanh và chính xác nhất đến nhà đầu tư.

– Tạo sức mạnh đầu tư cho đội nhóm.

MỘT CƠ HỘI DUY NHẤT

xu hướng của tiền tệ

Vào thời kỳ cổ đại, con người giao dịch với nhau bằng hình thức Hàng đổi hàng. Rồi người ta cần một vật làm trung gian trao đổi cân bằng giá trị, và vỏ sò thời kỳ đó được coi như là tiền. Sau đó, thời kỳ đồ đúc ra đời xuất hiện tiền xu. Dần dần xã hội chuyển dần dùng tiền xu sang dùng tiền Giấy: đầu tiền là Tiền Giấy Corton, sau đó là tiền giấy Polyme. Hiện nay là Thời đại công nghệ số, 90% các nước tiên tiến đang bỏ dần tiền mặt và chuyển sang sử dụng chính là Thẻ Tín Dụng. Cao hơn nữa là xu hướng thế giới sử dụng Tiền điện tử, hay còn gọi là tiền công nghệ.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TƯƠNG LAI

LÝ DO BẠN NÊN ĐẦU TƯ ONECOIN

Onecoin ra đời ngày 20/1/2015, và được cấp phép tại Đức, có người sáng lập, có công ty kiểm toán và được bảo chứng bằng vàng. Onecoin là đồng tiền điện tử duy nhất trên thế giới dùng chế độ Bản định vàng, có nghĩa là dùng Vàng để bảo chứng cho từng đồng tiền Onecoin.

Nhìn vào Lịch sử Giá của Onecoin chúng ta thấy rõ Khi mới ra giá khởi điểm của đồng tiền Onecoin chỉ có 0.5 Eu/coin, nhưng đến hôm nay giá đã tăng hơn 10 lần chỉ sau 1 năm đầu tiên, và tiếp tục tăng mạnh trong những năm tiếp theo. Dự báo cuối 2017 Giá Onecoin sẽ đạt từ 50 – 100 Eu/Onecoin và cuối 2018 là 200 Eu/Onecoin. Đây là thời điểm vàng để đầu tư Onecoin VÌ LÚC NÀY BẠN SẼ THẮNG CẢ VỀ GIÁ VÀ SỐ LƯỢNG.

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI HOTLINE: 0909.477.286 / 0868.477.286 HOẶC ”CLICK HERE” ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

click here

SỰ KHÁC BIỆT CỦA ONECOIN VỚI CÁC LOẠI TIỀN ĐIỆN TỬ CRYPTOCORENCY KHÁC

HỆ SINH THÁI XUNG QUANH CRYPTOCURRENCY

Kể từ khi thành lập vào năm 2014, OneCoin đã được sử dụng để tạo ra một đồng tiền phù hợp cho việc sử dụng thị trường đại chúng, phù hợp với tầm nhìn của nó để cung cấp khả năng truy cập vào các dịch vụ tài chính cho tất cả mọi người. Để hoàn thành cam kết của OneCoin đối với việc khai thác cộng đồng đang phát triển và sử dụng mật mã bí mật OneCoin, OneCoin đã bắt đầu tạo ra một hệ sinh thái xung quanh đồng tiền này.

OneCoin tự hào nói rằng người dùng chúng ta sẽ có thể lựa chọn trong số các sản phẩm liên quan và kết nối OneCoin đang ngày càng gia tăng trong các lĩnh vực giáo dục, thanh toán, trao đổi, giải pháp ứng dụng kinh doanh, kinh doanh và đầu tư, và nhiều hơn thế nữa.

ONELIFE NETWORK

OneLife Network là một công ty tiếp thị qua mạng với một sứ mệnh mạnh mẽ để cung cấp các sản phẩm có liên quan và thay đổi cuộc sống. OneLife Network truyền cảm hứng cho các thành viên thông qua việc lãnh đạo và giáo dục mạnh mẽ trên toàn bộ các sáng kiến xây dựng nhóm. Liên kết tiếp thị độc lập sẽ khen thưởng cho những nỗ lực của họ trong việc xây dựng một lực lượng bán hàng mạnh mẽ liên kết thông qua một trong những ngành công nghiệp dễ dàng nhất và năng động kế hoạch bồi thường. OneLife Network có cơ hội khai thác đồng xu, sử dụng đồng xu và hưởng lợi từ cả giá trị đồng tiền và sự nổi lên của các sản phẩm OneCoin hiện có.

ONECOIN EXCHANGE

OneCoin Exchange ban đầu được đưa ra như một nền tảng nội bộ để giới thiệu những người học OneAcademy sẵn sàng thực hành kiến thức của họ để cryptocurrency và các giao dịch cơ bản. Năm 2016, sàn giao dịch chính thức đã được chuyển sang nền tảng giao dịch độc lập của xcoinx.com, là bước đầu tiên hướng tới việc mở OneCoin lên đến thị trường công cộng. Ở đó bạn có thể theo dõi sự phát triển của mật mã trong những con số cụ thể.

ONEACADEMY

OneAcademy là một nền tảng e-learning sáng tạo bao gồm nhiều chủ đề tài chính bao gồm giao dịch, chứng khoán, cryptocurrency, phân tích tài chính, quản lý tài sản và nhiều hơn nữa. Nhiệm vụ của OneAcademy là cung cấp cho sinh viên của chúng tôi những hướng dẫn và tài liệu giáo dục mà họ cần để đạt được sự hiểu biết về tài chính. Chương trình 7 cấp của OneAcademy, được phát triển bởi các chuyên gia tài chính và các nhà nghiên cứu, có cấu trúc cao và dễ hiểu. Học theo tốc độ của bạn và trở thành một phần của tương lai của nền tài chính toàn cầu.

COINCLOUD & MAB

CoinCloud là một giải pháp kinh doanh ứng dụng, được phát triển cho một loạt các thiết bị. Nó mang lại lợi ích cho tất cả các khách hàng OneCoin, những người đang tìm kiếm một giải pháp bảo mật hàng đầu để lưu trữ dữ liệu nhạy cảm, cùng với cơ hội duyệt web một cách riêng tư bằng một ứng dụng đơn giản

ONEWORLD FOUNDATION

OneWorld Foundation cam kết mang lại những thay đổi tích cực cho cuộc sống của trẻ em. OneWorld Foundation tin rằng tất cả trẻ em cần có cơ hội để sống theo tiềm năng của mình và phát triển kiến thức và kỹ năng của mình. Hy vọng của OneWorld Foundation là bằng cách hỗ trợ các dự án giáo dục và xã hội cho trẻ em và cộng đồng họ sống, OneWorld Foundation sẽ giúp xây dựng cho các thế hệ tương lai.

ONEFOREX

Dựa trên nền tảng đã từng đoạt giải thưởng, OneForex sẽ là một thị trường độc đáo cho các thương nhân với tất cả các mức độ kinh nghiệm. OneForex cung cấp cho nhà đầu tư bán lẻ quyền truy cập 24 giờ, 5 ngày mỗi tuần cho các thị trường ngoại hối. OneForex sẽ là sự trao đổi đầu tiên mà bạn có thể mua bán OneCoins của bạn chống lại các đồng tiền chính của thế giới. Với OneForex, ngay cả một người mới làm quen có thể thương mại và đầu tư giống như một chuyên gia thực sự.

PAYMENT PLATFORM

Nền tảng thanh toán của Payment Platform là một giải pháp thanh toán duy nhất để dễ dàng truy cập và chuyển đổi tiền điện tử. Truy cập từ bất kỳ vị trí nào trên thế giới, mạng thanh toán trên toàn thế giới, nền tảng thanh toán độc quyền và giải pháp thanh toán toàn cầu đảm bảo rằng người thụ hưởng nhận được tiền của họ một cách kịp thời và hiệu quả về chi phí. Khách hàng tận hưởng lợi ích của việc nhận tiền nhanh và khả năng lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp nhất cho họ, bao gồm tiền gửi trực tiếp của ngân hàng địa phương, thẻ trả trước mang nhãn hiệu và hơn thế nữa

DEALSHAKER

DealShaker là nền tảng thương mại điện tử đầu tiên trong hệ sinh thái OneCoin. DealShaker phục vụ như là một nền tảng quảng cáo cho các thương gia cung cấp các sản phẩm và dịch vụ trên toàn thế giới. DealShaker thiết lập các chương trình khuyến mãi dành cho doanh nghiệp, doanh nghiệp, người tiêu dùng và người tiêu dùng với sự kết hợp của ONE và tiền mặt. Các nhà buôn DealShaker nhận được ít nhất 50% giá trong ONE. Thương gia cũng có thể chấp nhận giá coupon đầy đủ của họ trong ONE.